facebook icon tweet youtube google plus
สร้างมืออาชีพภาคธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตรไทยด้วย High Depth – High Tech – High Touch   
สร้างมืออาชีพภาคธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตรไทยด้วย High Depth – High Tech – High Touch
  ในยุคของการสร้างยุทธศาสตร์ของประเทศที่ตั้งเป้าเป็น “ครัวของโลก” อุตสาหกรรมการเกษตรเป็นอุตสาหกรรมที่เข้ามามีบทบาทในการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศเป็นอย่างมาก  เนื่องจากก่อให้เกิดความเชื่อมโยงกา...
ทรูโฟร์ยู (True4U) ปลื้มติดอันดับความนิยม ประกาศก้าวสู่ช่องทีวีดิจิทัลแถวหน้าของเมืองไทย   
ทรูโฟร์ยู (True4U) ปลื้มติดอันดับความนิยม ประกาศก้าวสู่ช่องทีวีดิจิทัลแถวหน้าของเมืองไทย
  สถานีทีวีดิจิทัลทรูโฟร์ยู (True4U) ปลื้มผลสำรวจความนิยม ช่องทีวีดิจิทัลเกาะกลุ่มผู้นำใน Top 5 จากความเห็นของผู้ชมช่องทีวีดิจิทัลที่รายงานโดยนีลเส็น มั่นใจจุดเด่นของช่องตอบโจทย์ตรงใจกลุ่มเป้าหม...
เอ็มจี ประกาศความพร้อมด้านบริการหลังการขาย เปิดศูนย์บริการ และศูนย์ฝึกอบรมเอ็มจี   
เอ็มจี ประกาศความพร้อมด้านบริการหลังการขาย เปิดศูนย์บริการ และศูนย์ฝึกอบรมเอ็มจี
“เอ็มจี” ประกาศความพร้อมด้านบริการหลังการขายเปิดศูนย์บริการ และศูนย์ฝึกอบรมเอ็มจี พร้อมประกันหลังซ่อม 1 ปี   บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด และบริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต...
"ฟอร์บส์" ชู บมจ.ซีพี ออลล์ เป็นบริษัทไทยหนึ่งเดียวและอันดับ 8 ของโลกในการจัดอันดับ “The World's Most Innovative Companies 2014”   
"ฟอร์บส์" ชู บมจ.ซีพี ออลล์ เป็นบริษัทไทยหนึ่งเดียวและอันดับ 8 ของโลกในการจัดอันดับ “The World's Most Innovative Companies 2014”
บมจ. ซีพี ออลล์ ผู้บริหาร เซเว่น อีเลฟเว่น ร้านอิ่มสะดวกของคนไทย ได้รับการจัดอันดับจาก "ฟอร์บส์" นิตยสารระดับสากลด้านการเงินและธุรกิจ ให้เป็นบริษัทองค์กรริเริ่มสร้างสรรค์นวัตกรรม ดีเด่นสูงสุดของเมืองไ...
สมาคมสัตวแพทย์ควบคุมฟาร์มสุกรไทย ยืนยันหมูไทยไม่เป็นโรคตามที่มีการโพสต์ – แชร์ ใน “LINE”   
สมาคมสัตวแพทย์ควบคุมฟาร์มสุกรไทย ยืนยันหมูไทยไม่เป็นโรคตามที่มีการโพสต์ – แชร์ ใน “LINE”
  สืบเนื่องจากในกระแสโซเชียลมีเดีย LINE  มีการโพสต์และส่งต่อข้อความว่า "ตอนนี้ฟาร์มหมูทางนครปฐม ราชบุรี บอกว่าหมูเป็นโรค เนื้อตัวพุพอง ถ่ายเหลว ตายกันเยอะมาก ไก่ และเป็ดบางฟาร์มก็ตายเป็นโรค...
กลุ่มทรู รายงานผลการดำเนินงานประจำไตรมาส 2 ปี 2557 ผลประกอบการดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง   
กลุ่มทรู รายงานผลการดำเนินงานประจำไตรมาส 2 ปี 2557 ผลประกอบการดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง
  บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น รายงานผลการดำเนินงานประจำไตรมาส 2 ปี 2557 ที่ดีขึ้นเมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันปีก่อนหน้า จากการควบคุมค่าใช้จ่ายอย่างมีประสิทธิภาพ  พร้อมรับการเติบโตอย่างยั่งยืนหลังก...
LUXELLENCE CENTER เปิดตัวหลักสูตร 5 วัน “การบริหารจัดการแบรนด์หรู (Luxury Brand Management)”   
LUXELLENCE CENTER เปิดตัวหลักสูตร 5 วัน “การบริหารจัดการแบรนด์หรู (Luxury Brand Management)”
ศูนย์องค์ความรู้ด้านลักชัวรี่ (LUXELLENCE CENTER) ภายใต้การบริหารของบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) มุ่งเป็นศูนย์สร้างสรรค์องค์ความรู้ด้านลักชัวรี่แบรนด์ เล็งเห็นถึงความสำคัญของศิลปะในการสร้างและการบร...
ซีพี ชวนสิงห์นักปั่นร่วมกิจกรรม CP I Love Egg ด้วยรักและไข่ไก่ ส่งเสริมคนไทยกินไข่เพิ่อสุขภาพแข็งแรง   
ซีพี ชวนสิงห์นักปั่นร่วมกิจกรรม CP I Love Egg ด้วยรักและไข่ไก่ ส่งเสริมคนไทยกินไข่เพิ่อสุขภาพแข็งแรง
บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ในนามผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารสดในรูปแบบแพ็คแบรนด์ซีพี ร่วมมือกับมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดกิจกรรม “CP I Love Egg ด้วยรักและไข่ไก...
Corporate Governance กับการดำเนินธุรกิจ หนึ่งในยุทธศาสตร์บริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศโดย ดร.อาชว์ เตาลานนท์
รองประธานกรรมการ เครือเจริญโภคภัณฑ์
Corporate Governance กับการดำเนินธุรกิจ หนึ่งในยุทธศาสตร์บริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ

เป็นที่ยอมรับว่า “การกำกับดูแลกิจการที่ดี”  หรือ “Corporate Governance”  มีความสำคัญอย่างมากต่อการดำเนินธุรกิจ เป็นหัวใจที่ทำให้เกิดความไว้วางใจในโลกธุรกิจยุคโลกาภิวัตน์ และทำให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างยั่งยืน   เครือเจริญโภคภัณฑ์(ซีพี) ...


 

คิดทำดี ตอน ทุนบุตรพนักงาน เครือเจริญโภคภัณฑ์ ปี 2556 ด้วยตระหนักถึงความสำคัญในด้านสวัสดิการขอ­งพนักงาน และด้านการศึกษาซึ่งเป็น ปัจจัยหลักในการพัฒนาเยาวชนของชาติ คุณธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ และประธานคณะผู้บริหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์ จึงมีนโยบายจัดตั้ง โครงการทุนการศึกษาบุตรพนักงาน เพื่อสนับสนุนช่วยเหลือการศึกษาของบุตรพนั­กงาน

หมอเอิง หรือ พ.ญ.อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ เป็นทั้งคุณหมอคนสวย และยังเป็นพิธีกรในรายการคลับมันตราด้วย มาดูกันซิว่าคุณหมอจะมาแนะนำวิธีเลือกบริโภคอาหารอย่าง­ไร เพื่อให้ สุขภาพดี สวย และสดใส ในสไตล์หมอเอิง

ทรู เปิดนิทรรศการโครงการ สัตว์มีค่า ป่ามีคุณ แสดงภาพชนะการประกวดตลอด 20 ปี ณ หอศิลป์เพาะช่าง    ทรู เปิดนิทรรศการโครงการ สัตว์มีค่า ป่ามีคุณ แสดงภาพชนะการประกวดตลอด 20 ปี ณ หอศิลป์เพาะช่าง
  กลุ่มทรูภายใต้โครงการทรูปลูกปัญญา โดย ดร.อาชว์ เตาลานนท์ รองประธานกรรมการ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และประธานโครงการประกวดภาพถ่ายอนุรักษ์ธรรมชาติ "สัตว์มีค่า ป่ามีคุณ"(ที่ 3 จากขวา) และ ดร.ชวาล ทั...
ปัญญาภิวัฒน์ฯครบ 10ปี เตรียมงบ 40 ล้านบาท ให้ทุนการศึกษา 880 คน ปี 58 เดินหน้า “สร้างเยาวชน สู่มืออาชีพ” อย่างต่อเนื่อง    ปัญญาภิวัฒน์ฯครบ 10ปี เตรียมงบ 40 ล้านบาท ให้ทุนการศึกษา 880 คน ปี 58 เดินหน้า “สร้างเยาวชน สู่มืออาชีพ” อย่างต่อเนื่อง
  เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2557 วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ (Panyapiwat Technological College) สถาบันการศึกษาเพื่อสังคมในกลุ่มซีพี ออลล์ เตรียมเปิดรับนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2558 จำนวน 880 ค...
ซีพีเอฟ  ดึงเยาวชนไทยร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติ จัดโครงการ “นักสืบสายน้ำ” เฝ้าระวังคุณภาพลำน้ำมูล    ซีพีเอฟ ดึงเยาวชนไทยร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติ จัดโครงการ “นักสืบสายน้ำ” เฝ้าระวังคุณภาพลำน้ำมูล
  เมื่อเอ่ยถึง “เยาวชน” ผู้ใหญ่ในสังคมมักจะคิดว่าหน้าที่ของเด็ก ๆ คือการเรียน จึงเน้นการพัฒนาทางด้าน IQ เป็นหลัก เพื่อให้เติบโตเป็นคนเก่ง แต่ในความจริงแล้วเด็กยังมีศักยภาพอีกมากมาย การศึกษาในปัจ...
100 โรงเรียน 10,000 คน เยาวชนจิตอาสา CPR กู้ชีพ @ โรงเรียน บิงกาฬ นครพนม สกลนคร    100 โรงเรียน 10,000 คน เยาวชนจิตอาสา CPR กู้ชีพ @ โรงเรียน บิงกาฬ นครพนม สกลนคร
เยาวชนที่ผ่านการอบรมปฐมพยาบาลและการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน ใน “โครงการ 100 โรงเรียน 10,000 คน เยาวชนจิตอาสา CPR กู้ชีพ”  ต่างเห็นว่าโครงการดังกล่าวเป็นกิจกรรมที่ดี ที่ทำให้พวกเขาได้เรียนรู้การช่วยชี...
Human Development Index 2014    Human Development Index 2014
UNDP ของสหประชาชาติได้ออกรายงานการพัฒนามนุษย์ประจำปี 2014 (HDI : Human Development Index) ซึ่งเป็นรายงานที่จัดทำเป็นประจำตั้งแต่ปี 1990 แล้ว HDI จะพิจารณาจากปัจจัยที่สำคัญ คือ อายุขัยของประชากร, ...
Square Meal : Why we need a new recipe for the future    Square Meal : Why we need a new recipe for the future
10 องค์กรในอังกฤษ เช่น Friends of Earth, Compassion in World Farming, Food Research Collaboration  และ Soil Association  ได้ร่วมกันออกเอกสาร เรื่อง Square Meal : Why we need a new recipe for...
ไข่ไก่ CP ต้นแบบมาตรฐานความปลอดภัยในอาหารที่คู่แข่งต้องเดินตาม    ไข่ไก่ CP ต้นแบบมาตรฐานความปลอดภัยในอาหารที่คู่แข่งต้องเดินตาม
  วันก่อนไปเยี่ยมชมโรงคัดไข่นครหลวงฟาร์ม ซึ่งตั้งอยู่ที่บ้านบึง จ.ชลบุรี ของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ...ได้ความรู้มาว่า การพัฒนาไข่ไก่สดธรรมดา ให้กลายเป็นไข่มีแบรนด์ โ...
อาหาร "ออร์แกนิก" เพื่อสุขภาพดี วืถีธรรมชาติแบบยั่งยืน    อาหาร "ออร์แกนิก" เพื่อสุขภาพดี วืถีธรรมชาติแบบยั่งยืน
ปัจจุบันเรามีความเสี่ยงต่อการได้รับสารเคมีมากกว่า 15,000 ชนิด ทั้งจากอาหาร น้ำดื่ม อากาศ สิ่งแวดล้อมที่เต็มไปด้วยสารพิษ ภาชนะที่ใส่อาหาร ด้วยพิษของสารที่ปนเปื้อนอยู่ในอาหารและสิ่งแวดล้อม ทำให้ร่างกายเ...
ผู้บริหารเครือเจริญโภคภัณฑ์ต้อนรับเอกอัครราชทูตเนปาล ประจำประเทศไทย    ผู้บริหารเครือเจริญโภคภัณฑ์ต้อนรับเอกอัครราชทูตเนปาล ประจำประเทศไทย
  นายณัฐกฤช  ศิวะศรี (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการกิจการต่างประเทศ เครือเจริญโภคภัณฑ์ พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงของเครือฯ ได้แก่ นายสิริพงศ์  อรุณรัตนา (ที่ 3 จากซ้าย) และนายบุญเกียรติ...
ซีพีเอฟ เปิดการผลิตอาหารฮาลาล โชว์สื่อมวลชนประเทศมุสลิม    ซีพีเอฟ เปิดการผลิตอาหารฮาลาล โชว์สื่อมวลชนประเทศมุสลิม
  นายศุภชัย อังศุภากร (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ให้การต้อนรับสื่อมวลชนจาก 7 ประเทศ ในโครงการ “เชิญสื่อมวลชนจากประเทศอาเซ...
ซีพีเอฟ รับรางวัล "หุ้นขวัญใจมหาชน" กลุ่มเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร    ซีพีเอฟ รับรางวัล "หุ้นขวัญใจมหาชน" กลุ่มเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร
  นางเกศรา มัญชุศรี (ซ้าย) กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มอบรางวัล "หุ้นขวัญใจมหาชน" กลุ่มเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร แก่ นางสาวกอบบุญ ศรีชัย (ขวา) รองกรรมการผู้จัดกา...
ธนินท์ เจียรวนนท์ รับมอบรถยนต์ MG6 คันแรกในไทย    ธนินท์ เจียรวนนท์ รับมอบรถยนต์ MG6 คันแรกในไทย
  นายหวู่ ฮวน (ที่สองจากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด ส่งมอบรถยนต์เอ็มจี6 พร้อมใบรับรองแก่ นายธนินท์ เจียรวนนท์ (ที่สามจากขวา) ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหารเครือ...

 


CPF logo          CPall logo       TRUE logo      TRUE logo   truevisions wecare      

ผลิต รวบรวมและเผยแพร่โดย สำนักกิจกรรมสื่อสารองค์กร เครือเจริญโภคภัณฑ์ Copyright 2012 by CP Thailand   |  Login |