facebook icon tweet youtube google plus
      

Current Articles | Archives | Search

เจริญโภคภัณฑ์วิศวกรรมเลือก IFS Applications™ เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงาน
5:40 PM :: 3811 Views :: ทันข่าวCPบริษัท เจริญโภคภัณฑ์วิศวกรรม จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำด้านวิศวกรรมจักรกลเกษตรของไทยจะติดตั้ง IFS Applications™ 8 เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานโครงการต่างๆ รวมถึงสร้างความแข็งแกร่งของการเป็นผู้นำในธุรกิจจักรกลเกษตรและปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจ 


นายจิระศักดิ์ เสงี่ยมกิตติกุล ประธานคณะผู้บริหารกลุ่มธุรกิจพืชครบวงจร กล่าวว่า "การติดตั้งและวางระบบ IFS Applications™ 8 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด เพื่อใช้สำหรับ การจัดการบริหารงานโครงการ การจัดการด้านการเงินของโครงการ และการควบคุมการปฏิบัติงานตามแผน  จะช่วยให้เจริญโภคภัณฑ์วิศวกรรมสามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
การเลือกใช้ IFS จึงเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องสำหรับเรา หลังจากพิจารณาหลายตัวเลือก เราได้ข้อสรุปว่า IFS เท่านั้นที่สามารถนำเสนอโซลูชั่นที่ครบถ้วนสำหรับทุกความต้องการของเรา"
นอกจากนี้ IFS Applications™ ช่วยให้มั่นใจว่าแต่ละแผนกทำงานประสานกันได้อย่างดียิ่งขึ้น ช่วยกระตุ้นการเติบโตและสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน พร้อมทั้งมีการวิเคราะห์ธุรกิจที่ดีขึ้นและการตัดสินใจที่รวดเร็วแม่นยำมากขึ้น


อีกทั้งยังจะช่วยพัฒนากระบวนการทำงานที่เป็นมาตรฐาน ลดความซ้ำซ้อนในการทำงานระหว่างแผนก และ ให้ข้อมูลแบบเรียลไทม์ที่จะช่วยในการจัดการสถานการณ์การทำงานที่เปลี่ยนแปลงไป "เราเชื่อมั่นว่าการติดตั้งและใช้งาน IFS Applications™ จะช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการดำเนินธุรกิจของเรา"  นายจิระศักดิ์กล่าว
ไอเอฟเอส (IFS) บริษัทผู้พัฒนา Enterprise Application ระดับโลก เปิดเผยว่า IFS Applications™ 8 
เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่อันทรงพลัง และคุณสมบัติอื่น ๆ ที่มีประสิทธิภาพดีเพิ่มขึ้น เพื่อใช้สำหรับ 
การจัดการบริหารงานโครงการ การจัดการด้านการเงินของโครงการ และการควบคุมการปฏิบัติงานตามแผนซึ่งจะช่วยให้โครงการเป็นไปตามแผนและปรับปรุงการบริหารจัดการงบประมาณ รวมทั้งเชื่อมโยงหน่วยธุรกิจต่างๆ เช่น การวางแผนการผลิต การจัดซื้อ การขาย การจัดจำหน่าย การควบคุมสินค้าคงคลัง การบริการหลังการขาย การเงิน และการบริหารลูกค้าสัมพันธ์(CRM) โดยจะช่วยให้เกิดการบูรณาการกับหน่วยธุรกิจต่างๆ ทั่วทั้งบริษัท ทำให้มั่นใจได้ว่าจะเกิดประสิทธิผลสูงสุดในทุกขั้นตอน


นอกจากนี้ IFS Applications™ ยังสนับสนุนการจัดการต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพและการเข้าถึงข้อมูลทางธุรกิจอย่างรวดเร็วทั่วทุกสาขาของการดำเนินงาน ช่วยปรับปรุงกระบวนการตัดสินใจของบริษัทได้อีกทางหนึ่ง ไม่เพียงเท่านั้น ระบบดังกล่าวยังช่วยให้การจัดทำรายงานออนไลน์และทำการวิเคราะห์อย่างแม่นยำบนพื้นฐานของข้อมูล


"เจริญโภคภัณฑ์วิศวกรรมมีภาพที่ชัดเจนว่าต้องการอะไรในการเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจ IFS Applications™ เป็นคำตอบที่ลงตัวสำหรับการบริหารจัดการการดำเนินงานให้ประสบความสำเร็จ”


นายศรีดาราน อรูมูแกม รองประธาน บริษัทไอเอฟเอส ภูมิภาคอาเซียน กล่าว "เราหวังที่จะเป็นหุ้นส่วนระยะยาวที่ประสบความสำเร็จร่วมกับเจริญโภคภัณฑ์วิศวกรรมเพื่อก้าวให้ถึงเป้าหมายทางธุรกิจของพวกเขา"

เกี่ยวกับบริษัท เจริญโภคภัณฑ์วิศวกรรม จำกัด
บริษัท เจริญโภคภัณฑ์วิศวกรรม จำกัด เริ่มต้นธุรกิจในฐานะตัวแทนการขายและผู้จัดจำหน่ายเครื่องจักรโรงสีข้าวที่ทันสมัยภายใต้แบรนด์ "Satake" ในประเทศไทย นอกจากนี้ยังจัดหาเครื่องจักร อุปกรณ์ และบริการทางวิศวกรรมด้านการเกษตร
ต่าง ๆ เช่น ไซโลคอนกรีต ไซโลเหล็ก และ "Oliver" เครื่องคัดแยกโดยแรงโน้มถ่วง และ "Kongskilde" เครื่องอบลดความชื้น ต่อมาบริษัทได้ร่วมทุนกับบริษัท Satake Corporation ประเทศญี่ปุ่น เพื่อผลิตเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับโรงสีข้าวภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท ซาตาเก้ (ไทยแลนด์) จำกัด โดยมีโรงงานตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมบางกะดี จังหวัดปทุมธานี


อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเจริญโภคภัณฑ์วิศวกรรมได้ที่ www.cpe.co.th หรือ www.sataketh.com

เครือเจริญโภคภัณฑ์ (ซีพี) เป็นกลุ่มธุรกิจข้ามชาติสัญชาติไทยที่มีธุรกิจหลักในอุตสาหกรรมเกษตรและอาหาร,ค้าปลีกและ
การสื่อสารโทรคมนาคม ซีพีก่อตั้งขึ้นในปี 1921 ปัจจุบันมีพนักงานกว่า 280,000 คนและการลงทุนใน 15 ประเทศทั่วโลก 
มีรายได้กว่า 33 พันล้านเหรียญสหรัฐ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มซีพีได้ที่ www.cpthailand.com

เกี่ยวกับไอเอฟเอส
ไอเอฟเอสเป็นบริษัทมหาชน (OMX STO: IFS) ก่อตั้งขึ้นในปี 1983 โดยเป็นผู้พัฒนา ผลิต และติดตั้ง IFS Applications™ ซึ่งเป็น ERP Suite แบบ Component-Based ที่พัฒนาต่อยอดจากเทคโนโลยี SOA ไอเอฟเอส มุ่งเน้นอุตสาหกรรมที่กระบวนการหลักทั้ง 4 ด้านนี้มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์: การจัดการบริการและสินทรัพย์, การผลิต, ซัพพลายเชน และโครงการต่างๆ บริษัทฯ มีลูกค้า 2,000 ราย และมีขอบข่ายการดำเนินงานใน 60 ประเทศ รวมพนักงานทั้งสิ้น 2,800 คน รายได้สุทธิ
ในปี 2011 อยู่ที่ 2.6 พันล้านโครนสวีเดน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไอเอฟเอสได้ที่ www.IFSWORLD.com หรือทาง Twitter: @ifsworld หรือเยี่ยมชม IFS Blogs เกี่ยวกับเทคโนโลยี นวัตกรรม และความคิดสร้างสรรค์ได้ที่ http://blogs.ifsworld.com/

 

โดย สื่อสารองค์กร เครือเจริญโภคภัณฑ์

ข่าววันที่ : 11 มีนาคม 2556


   Latest News  
สัมผัสวัฒนธรรมที่แตกต่างผ่านหลักสูตรการเรียนรู้ 1+1+2 - ทันข่าวCP -
อันดับความเป็นเศรษฐกิจสีเขียวของประเทศต่างๆประจำปี 2014 (GGEI 2014) - เปิดหน้าต่างมองโลก -
โปรแกรม Responsible Grown ของห้าง Whole Foods - เปิดหน้าต่างมองโลก -
จีนเร่งเครื่องกระตุ้นภาคชนบทใช้ภาคเกษตรเป็นพลังขับเคลื่อน จับมือเครือเจริญโภคภัณฑ์ ชูโมเดล “3 ประโยชน์–4 ประสาน” พัฒนาโครงการเกษตรกรรมทันสมัย ยกระดับความเป็นอยู่เกษตรกรจีน - ทันข่าวCP -
ไอคอนสยาม จับมือแมนดาริน โอเรียนเต็ล ตั้งโครงการที่พักอาศัยแบรนด์แมนดาริน โอเรียนเต็ลแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ - ทันข่าวCP -
เครือเจริญโภคภัณฑ์ เป็นเจ้าภาพในพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายแด่ สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก - แวดวงซีพี -


ผลิต รวบรวมและเผยแพร่โดย สำนักกิจกรรมสื่อสารองค์กร เครือเจริญโภคภัณฑ์ Copyright 2012 by CP Thailand   |  Login |